Chống thấm tầng hầm

Chống Thấm Tầng Hầm Chuyên Nghiệp chất lượng cao, bản chất là chống nước từ dưới nền lên trên và ngầm từ ngoài tường vào trong. Thông thường thì khi các công trình sau khi hoàn thiện thì các công trình ngầm như: các tầng hầm giữ xe, thông thoát nước, bể ngầm… thì công đoạn xử lý chống thấm tầng hầm rất quan trọng vì công đoạn này góp phần không nhỏ quyết định tới tuổi thọ kết cấu, tính bền vững của cả công trình.

Do đặc thù của các hạng mục này thường là nằm ngầm dưới đất, nơi chịu tác động của các mạch nước ngầm, các hệ thống cấp thoát nước của các công trình xây dựng liền kề.

Một số giải pháp chống thấm tầng hầm uy tín đảm bảo chất lượng.

Cần một giải pháp chống thấm tầng hầm nhà cao tầng tối ưu cùng những vật liệu phù hợp đảm bảo tốt, độ bền cao, tuổi thọ lâu dài, có thể xử lý chống thấm hiệu quả là hai yếu tố mà chủ đầu tư cũng như bên thi công phải cân nhắc kỹ. Dịch vụ chống thấm đưa ra một số giải phải xử lý chống thấm rất hiệu quả và phù hợp với từng hạng mục chống thấm các tầng hầm, các công trình ngầm … như sau:

Nguyên nhân gây ra hiện tượng thấm tầng hầm chủ yếu là do tác động của áp lực nước phía dưới và bên trong tường, sàn, khá ảnh hưởng đến khu vực hầm, kiến trúc tòa nhà và cả mạch nước ngầm và những lỗi trong khi thi công phần thô như mạch dừng thi công không đản bảo. Có thể chia thấm tầng hầm thành những loại sau dựa theo mức độ nước thấm như sau: làm ẩm ướt, thấm tao thành dòng đọng thành vũng nước, chảy mạnh và chảy thành tia. Còn nếu dựa theo hình thức rò rỉ của nước, có thể chia hiện tượng này thành 3 loại: thấm rò rỉ điểm, thấm rò rỉ mạch và thấm rò rỉ mặt.

Yêu cầu cho bề mặt bê tông trước khi bàn giao cho công tác chống thấm:

– Di chuyển Tháo gỡ, di dời và dọn dẹp chướng ngại vật: ván khuôn, gỗ, sắt thép, xà bần….

– Các khuyết tật của bê tông như hốc bọng, lỗ rỗ… không nên tô trét vữa ximăng che phủ trước khi thi công xử lý chống thấm.

– Các đường ống cấp thoát nước xuyên sàn bê tông hay hộp kỹ thuật nên được định vị và lắp đặt hoàn tất bằng trám vữa hay bê tông.

1 .Khu vực áp dụng :

– Toàn bộ tường vây,sàn hầm tiếp đất.

– Chống thấm trực tiếp trên bề mặt Bê tông cốt thép rắn chắc.

2.Trình tự thi công bản vẽ:

2.1 Nhận mặt bằng,vệ sinh ,trám trét…

2.2 Quét chống thấm.

2.3 Nghiệm thu, bàn giao

Cam kết về dịch vụ chống thấm tầng hầm của chúng tôi:

– Chúng tôi cam kết xử lý triệt để hiện tượng thấm dột cho quý khách hàng

– Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền 100% nếu bị thấm lại

– Chúng tôi làm đến khi nào hài lòng quý khách

– Nhân viên của chúng tôi nhiệt tình phục vụ quý khách hàng

– Sự hài lòng của quý khách chính là thước đo về chất lượng dịch vụ của chúng tôi

– Cam kết không hết thấm không lấy tiền

Quý khách hàng có nhu cầu, xin hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí, chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những phương án chống thấm hiệu quả chất lượng nhất, giá thành hợp lý nhất cho quý khách.

0906.585.828
chat-active-icon
chat-active-icon